#Khách hàng biết gì về Chủ đầu tư Dragon Castle Hạ Long

Thưa quý Khách hàng , căn hộ The Dragon Castle Hạ Long được chính thức mở bán ra thị trường vào cuối tháng 11 đầu tháng 12/2019 tới đây. Với vị trí tuyệt đẹp , diện tích hợp lý , giá phù hợp chắc chắn sẽ đem lại cơ hội đầu tư tốt cho mọi Khách hàng. Vậy Quý Khách hàng đã biết, tìm hiểu được nhiều về thông tin của Chủ đầu tư Dragon Castle Hạ Long?

Sau đây là những thông tin chi tiết để Khách hàng nắm bắt trước khi quyết định tham gia đồng hành cùng chủ đầu tư N.H.O

Công ty tổ chức Nhà Quốc gia (N.H.O JSC.) được thành lập vào năm 2012 với mục tiêu rõ ràng: phát triển và xây dựng nhà ở tại Việt Nam để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về quyền sở hữu nhà giá rẻ. Chúng tôi tạo ra các giải pháp nhà ở tối ưu và bền vững với mục tiêu trở thành công ty hàng đầu với nhiều dự án chất lượng nhưng giá cả vẫn phải chăng tại Việt Nam.

Với chuyên môn, kinh nghiệm trong nước và quốc tế, chúng tôi xây dựng những ngôi nhà phù hợp với văn hóa gia đình Việt Nam đồng thời cung cấp tiêu chuẩn sống cao hơn cho cư dân.
SỨ MỆNH
Chúng tôi tạo ra giá trị trong từng ngôi nhà, gia đình và cộng đồng. Dù là dự án với giá cả phải chăng, chúng tôi luôn sử dụng công nghệ xây dựng xanh, hiện đại và bền vững nhất, mang lại ROE cho các nhà đầu tư hoặc giúp chính quyền thực hiện các chính sách, và chúng tôi luôn làm những điều này cùng đồng đội của mình. Chúng tôi tận dụng những tài năng trong nội bộ các phòng ban để hiện thực hóa các ý tưởng, góp phần cùng tạo nên một N.H.O vững mạnh và cạnh tranh. “Xây mái ấm, dựng niềm tin”, chúng tôi luôn tự hào về thông điệp mà khẩu hiệu này hướng đến. Nó phản ánh tất cả các giá trị thực mà chúng tôi tìm kiếm ở tổ chức và đồng nghiệp của mình, vì chúng tôi luôn cố gắng để trở thành một nguồn năng lượng tích cực trong cộng đồng và văn hóa người Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

CHÂN THÀNH
Chúng tôi chân thành và trung thực trong tất cả các mối quan hệ. Bởi vì chúng tôi tin sự chân thành chính là yếu tố quyết định để có được lòng tin. Với sự công bằng và trung thực trong mọi việc mình làm, chúng tôi sẽ trở thành một thương hiệu đáng tin cậy mà các nhà đầu tư, nhân viên và khách hàng có thể tin tưởng.

GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG
Chúng tôi được sinh ra để cung cấp nhà ở cho mọi người. Chất lượng cao mà giá cả vẫn phải chăng chính là động lực để chúng tôi thức dậy làm việc mỗi ngày. Bởi vì chúng tôi tin bất kỳ gia đình nào cũng đều xứng đáng có được một ngôi nhà vững chắc.

ĐAM MÊ
Chúng tôi coi trọng sự quyết tâm, kiên trì và kể cả tính cấp bách bởi vì chúng tôi tin vào mục tiêu và sứ mệnh của mình. Nền tảng đa dạng, chuyên môn và kinh nghiệm của chúng tôi đều được cống hiến cho mục tiêu chung – cung cấp nhà ở chất lượng cao.


BỀN VỮNG
Chúng tôi luôn hiểu và chịu trách nhiệm cho hiện tại và tương lai của mình. Chúng tôi tôn trọng luật pháp, hỗ trợ nhân quyền, bảo vệ môi trường và mang lại lợi ích cho cộng đồng nơi chúng tôi làm việc. Chúng tôi theo đuổi sự tăng trưởng và phát triển bền vững của khách hàng, của công ty và của toàn nhân loại nơi chúng tôi đang sống.

DỰ ÁN TRIỂN KHAI :

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *